Du lịch trong nước
  Du lịch Miền Trung
  Du lịch Miền Bắc
  Du lịch Miền Nam
Du lịch nước ngoài
  Du lịch Lào
  Du lịch Campuchia
  Du lịch Thái Lan
  Du lịch Trung Quốc
  Du lịch Singapore
  Du lịch Malaysia
  Du lịch Hồng Kông
  Du lịch Ma cao
Tỷ giá ngoại tệ
 ĐƠN VỊ VND
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 95  
 Tất cả: 362,467
 
DU LỊCH TRONG NƯỚC > DU LỊCH MIỀN TRUNG 
Xem: 528
Chương trình tham quan Đà Nẵng - 3N2Đ
 
Chương trình tham quan Đà Nẵng - 3N2Đ
Lịch trình: Tp Vinh - Đà Nẵng - Bà Nà - Galina - Tp Vinh
Phương tiện: Ô tô du lịch
Giá Tour: Liên hệ

Nói đến Đà Nẵng là du khách có thể hình dung ngay rằng đó là một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác… Không chỉ là tâm điểm của 03 di sản thế giới, thành phố Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp đến nỗi du khách khó có thể nào quên được sau khi đã đến thăm thành phố này.

NGÀY 01: TP VINH – ĐÀ NẴNG (Ăn trưa, chiều)   

   Sáng: 05h00 xe và HDV Công ty Đông Dương Travel đón đoàn khởi hành đi Đà Nẵng. Trên đường đi đoàn dừng chân vào dâng hương tại mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng ở Quảng Bình.

   Chiều: Sau bữa trưa đòan tiếp tục khởi hành đi Đà nẵng. Đến nơi đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Đòan về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

   Tối: Đòan tự do dạo chơi ngắm cảnh cầu quay sông Hàn, cầu dây võng Thuận Phước lung linh trong đêm.

Upload

NGÀY 02:  THAM QUAN ĐÀ NẴNG  (Ăn sáng , trưa, chiều)    

   Sáng: 06h00 đoàn đến Đà Nẵng. Xe và HDV đưa đoàn vào dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng. Đoàn nghỉ ngơi sau đó 08h00 xe và HDV đưa đoàn khởi hành đi tham quan khu du lịch Bà Nà bằng Cáp treo. Tham quan chùa Linh Ứng , hầm rượu cũ và một số di tích do người Pháp để lại … Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng trên khu du lịch Bà Nà. Sau đó HDV đưa quý khách tham quan đỉnh Bà Nà, núi Chúa, sân bay trực thăng cũ và một số biệt thự do người Pháp xây dựng 1917 – 1924; thác Mai, thác Cầu Vồng, miếu Bà, biệt thự Vọng Nguyệt Hoàng Lan, khu trò chơi trong nhà lớn nhất Việt Nam, khu làng Pháp thu nhỏ...

Upload   Chiều: 15h00 đoàn khởi hành về khách sạn nghỉ ngơi. 18h00 đoàn khơi hành đi dùng bữa tối.

   Tối: Sau bữa tối Xe và HDV đưa đòan đi tham quan Phố cổ Hội An đây là di sản thế giới mang đặc trưng của một thương cảng thế kỷ 16, 17 mang dấu ấn của người Hoa và người Nhật với các điểm như nhà cổ Phùng Hưng, Chùa cầu Nhật Bản, hội quán Phúc Kiến…. Đòan về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

 

NGÀY 03: ĐÀ NẴNG – TẮM BÙN GALINA – TP VINH (Ăn sáng, trưa, tối)

Upload

   Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng. 07h00 xe và HDV đưa đoàn đi tham quan khu du lịch Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa - Tắm bùn khoáng bên bờ biển Đà Nẵng. Ngâm tắm bùn khoáng nóng là dịch vụ chính của Galina Đà Nẵng. Bùn khoáng Galina là loại bùn khoáng vô cơ được khai thác từ mỏ bùn khoáng tự nhiên Ninh Hòa ở Nha Trang, thành phần chính là Carbonat natri silic chứa đa vi lượng khoáng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bùn khoáng được xem là liệu pháp chữa được nhiều căn bệnh về xương khớp, giải độc và thanh lọc cơ thể. Đồng thời, đây cũng được ví như “thần dược” cho sắc đẹp. Đoàn về dùng bữa trưa tại nhà hàng.

   Chiều: Sau bữa trưa đoàn khởi hành về Tp Vinh. Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng ở trên đường về. Về đến nơi HDV chia tay và hẹn gặp lại đoàn trong những hành trình mới.

Kết thúc chương trình !

 

GIỚI THIỆU CHUNG
Giới thiệu về công ty

Công ty Đông Dương Travel là thành viên của phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) là hội viên chính thức của hội du lịch Việt Nam.

VIDEO CLIPS
Video
Việt Nam - Vẻ đẹp tiềm ẩn
Vietnam - The Hidden Charm
Vietnam landscape
 
 

Công ty Cổ phần Đông Dương Travel
Địa chỉ: Số 7A/24 Đường Phạm Đình Toái - P. Hà Huy Tập - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.514.848 - Fax: 02383.514.848 - Hotline: 0916.689.082 - 0987.099.642
E-mail: dongduongngheantravel@gmail.com
Website: dongduongtravel.com
Mã số doanh nghiệp: 2901491068 đăng ký lần đầu ngày 14/02/2012, đăng ký thay đổi lần thứ nhất ngày 15/09/2016