Du lịch trong nước
  Du lịch Miền Trung
  Du lịch Miền Bắc
  Du lịch Miền Nam
Du lịch nước ngoài
  Du lịch Lào
  Du lịch Campuchia
  Du lịch Thái Lan
  Du lịch Trung Quốc
  Du lịch Singapore
  Du lịch Malaysia
  Du lịch Hồng Kông
  Du lịch Ma cao
  Du lịch Châu Âu
Tỷ giá ngoại tệ
 ĐƠN VỊ VND
Dự báo thời tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 63  
 Tất cả: 714,456
 
TIN TỨC > TIN TỨC VIỆT NAM 
Xem: 3154
Thư chúc mừng năm mới 2014
 

         Năm 2013 sắp đi qua, mùa xuân mới 2014 sắp đến gần, Thay mặt Ban Giám đốc công ty Cổ Phần Đông Dương Travel , xin gửi tới toàn thể quý cổ đông, cán bộ nhân viên, quý khách hàng và gia đình lời chúc mừng xuân mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

       

  

Năm 2013 sắp đi qua, mùa xuân mới 2014 sắp đến gần, Thay mặt Ban Giám đốc công ty Cổ Phần Đông Dương Travel , xin gửi tới toàn thể quý cổ đông, cán bộ nhân viên, quý khách hàng và gia đình lời chúc mừng xuân mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Kính gửi quý cổ đông & cán bộ công nhân viên!

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác!

Năm 2013 sắp đi qua, mùa xuân mới 2014 sắp đến gần, Thay mặt Ban Giám đốc công ty cổ phần Đông Dương Travel , xin gửi tới toàn thể quý cổ đông, cán bộ nhân viên, quý khách hàng và gia đình lời chúc mừng xuân mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Năm 2013 mặc dù được đánh giá là năm khó khăn của nền kinh tế thế giới và Việt Nam, tuy nhiên lại đánh dấu những thành công vượt bậc của công ty cổ phần Đông Dương Travel , Lợi nhuận tăng hơn dự kiến, số lượng khách hàng đã tăng theo cấp số nhân, đội ngũ nhân sự đã trưởng thành về tầm nhận thức cũng như kỹ năng. Đặc biệt chúng ta đã áp dụng được quy trình quản trị doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng , tiếp thị và quảng bá sản phẩm.

Chúng tôi không khỏi không tự hào và chân thành gửi lời tri ân sâu sắc vì những đóng góp và nổ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong toàn công ty, sự hỗ trợ kịp thời của toàn thể quý cổ đông mà đại diện là hội đồng quản trị và ban kiểm soát, sự chia sẻ và giúp đỡ nhiệt thành của quý khách hàng và quý đối tác.

Tuy vậy, những kết quả đạt được chỉ là những thành công nhỏ bé ban đầu, so với tiềm năng của thị trường, của ngành và sự phát triển của các doanh nghiệp bạn, những thành công của chúng ta còn khiêm tốn, chúng ta vẫn còn phải không ngừng nỗ lực để vượt qua những mục tiêu và thách thức lớn đang chờ đợi chúng ta.

Trong năm 2014, Đông Dương Travel quyết tâm đẩy mạnh quản trị chuyên nghiệp hơn nữa, tiếp tục đưa công ty trở thành thương hiệu mạnh được khách hàng yêu mến, được cổ đông và cán bộ nhân viên tự hào, được đối tác tin cậy.

Khép lại năm cũ, chào đón năm mới Giáp Ngọ với tinh thần háo hức với những thử thách và con đường phía trước, thay mặt Hội đồng quản trị, thay mặt ban Giám đốc công ty, một lần nữa tôi xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vững vàng ý chí, chúc một năm mới thành công, hạnh phúc!

Trân trọng!

Giám Đốc công ty

                                                                                         NGUYỄN HUỲNH SƯƠNG

 

GIỚI THIỆU CHUNG
Giới thiệu về công ty
Công ty Đông Dương Travel là thành viên của phòng thương mai và công nghiệp Việt Nam (VCCI) là hội viên chính thức của hội du lịch Việt Nam.
VIDEO CLIPS

Chuyện tình Hoa Hướng Dương
Vinh - Cần Thơ - Hà Tiên - Phú Quốc - Tiền Giang - HCM
Ramayana Gallery Hotel
Quy hoạch thành phố Đà Lạt tầm nhìn đến 2050
Hội An tổ chức chương trình “Đêm phố cổ” hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia 2012
 
 

Công ty cổ phần Đông Dương Travel

Địa chỉ: Số 7A/24 đường Phạm Đình Toái, phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0238.3514.848 - Fax: 0238.3514.949 - Hotline: 0916.689.082/0987.099.642

Email: dongduongngheantravel@gmail.com - Website:dongduongtravel.com

Giấy ĐKKD 2901491068 ngày cấp 14/02/2012 - Giám đốc: Nguyễn Huỳnh Sương