Du lịch trong nước
  Du lịch Miền Trung
  Du lịch Miền Bắc
  Du lịch Miền Nam
Du lịch nước ngoài
  Du lịch Lào
  Du lịch Campuchia
  Du lịch Thái Lan
  Du lịch Trung Quốc
  Du lịch Singapore
  Du lịch Malaysia
  Du lịch Hồng Kông
  Du lịch Ma cao
Tỷ giá ngoại tệ
 ĐƠN VỊ VND
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 59  
 Tất cả: 105,516
 
TIN TỨC > TIN TỨC VIỆT NAM 
Xem: 246
Tổ chức Triển lãm ảnh và thủ công mỹ nghệ Việt Nam tại Bỉ và Pháp
 

Triển lãm ảnh và thủ công mỹ nghệ Việt Nam sẽ diễn ra tại Bỉ và Pháp, trong thời gian từ ngày 26/9 đến 10/10/2012.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Quyết định số 2611/QĐ-BVHTTDL phê duyệt Đề án và tổ chức Triển lãm ảnh và thủ công mỹ nghệ Việt Nam tại Bỉ và Pháp.

 

 

Theo đó, triển lãm sẽ bao gồm nội dung: triển lãm bộ ảnh về đất nước, con người Việt Nam và trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa. Trong thời gian triển lãm sẽ chiếu phim giới thiệu về văn hóa, du lịch và mời khách thưởng thức trà cùng các loại mứt, bánh kẹo dân tộc…

Cụ thể, chương trình sẽ bao gồm triển lãm ảnh “Chân dung Việt Nam” với khoảng 80 bức tranh giới thiệu hình ảnh Việt Nam ngày nay cùng nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc sắc từ một số làng nghề nổi tiếng.

Triển lãm ảnh và thủ công mỹ nghệ Việt Nam tại Bỉ và Pháp có ý nghĩa quan trọng bởi trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam, Bỉ và Pháp phát triển ngày càng tốt đẹp. Hoạt động này nhằm phát huy tối đa hiệu quả hoạt động quảng bá hình ảnh Việt Nam tại châu Âu, đồng thời góp phần vào việc giới thiệu văn hóa Việt Nam tại Trung tâm châu Âu, nơi có nhiều mối quan tâm chặt chẽ với Việt Nam và cũng là nơi thu hút đông du khách thế giới./.

Báo Tổ Quốc

 

GIỚI THIỆU CHUNG
Giới thiệu về công ty

Công ty Đông Dương Travel là thành viên của phòng thương mai và công nghiệp Việt Nam (VCCI) là hội viên chính thức của hội du lịch Việt Nam.

VIDEO CLIPS
Video
Việt Nam - Vẻ đẹp tiềm ẩn
Vietnam - The Hidden Charm
Vietnam landscape
 
 

Công ty Cổ phần Đông Dương Travel
Địa chỉ: Số 7A/24 Đường Phạm Đình Toái - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.514.848 - Fax: 02383.514.848 - Hotline: 0916.689.082 - 0987.099.642 E-mail: dongduongngheantravel@gmail.com - Website: dongduongtravel.com